Corel Sutudio X6 full – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Corel VideoStudio là phần mềm với hàng tá chức năng mạnh mẽ giúp dân thiết kế đồ họa có thể tạo ra những tác phẩm xuất sắc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách tải và cài đặt phần mềm Corel VideoStudio Full kích hoạt. Cấc bước cài đặt thật sự rất đơn giản, bạn hãy cùng xem qua trình thực hiện cài đặt bên dưới nhé,

Giới thiệu về Corel VideoStudio 

Download Corel Stuio X6

1. Phần mềm Corel VideoStudio là gì?

Corel VideoStudio 2021 là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất thế giới mang đến giao diện chỉnh sửa đơn giản cho mọi đối tượng người dùng. Điều này rất hữu ích khi kết hợp ánh sáng giữa hai clip, làm ấm giai điệu video của bạn và hơn thế nữa. Chương trình đi kèm với nhiều tính năng quản lý, công việc cao và nhiều tính năng thưởng hơn. Corel Videostudio cung cấp cho bạn một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để tạo các video và trình chiếu đẹp mắt.

Corel VideoStudio Full Crack cũng có khả năng tạo hoặc chỉnh sửa các video clip HD hoặc 4K triệt để. Corel VideoStudio có chức năng giảm âm thanh, khi có âm thanh trong video sẽ tự động hạ nhạc xuống để bạn dễ dàng nghe được âm thanh. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu video đã chỉnh sửa thành nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm MP4, AVI, MOV, WMV,…  Bạn có thể chia sẻ video đã chỉnh sửa trên YouTube, Flickr, Vimeo, Facebook,…

Phần mềm chỉnh sửa video Corel VideoStudio Full Crack do Corel sản xuất. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, đồng thời cho phép bạn sử dụng các công cụ của phần mềm để ghi video đã chỉnh sửa vào đĩa DVD. Hỗ trợ video 3D, độ nét cực cao 4D và các chức năng nâng cao khác. Cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

2. Tính năng của Corel VideoStudio 

 • Hoàn hảo để chỉnh sửa dòng thời gian: Dễ dàng thực hiện chuyển sang chỉnh sửa dòng thời gian nhiều bản nhạc để phát triển kỹ năng của mình.
 • Trình chỉnh sửa nhiều máy ảnh:  Chỉnh sửa và cắt video từ nhiều máy ảnh và ngày giờ quay và đồng bộ hóa clip với đồng bộ hóa âm thanh.
 • Chuyển tiếp mượt mà và mờ dần: Kéo và thả các hiệu ứng chuyển tiếp, làm mờ dần, hòa tan, xóa sạch và nhiều hiệu ứng khác trong video của mình.
 • Đóng băng khung: Tính năng này có thể giúp bạn dễ dàng chọn bất kỳ khung hình nào và đặt thời lượng video của bạn để đạt được hiệu ứng bạn muốn.
 • Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ: Đây là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, nó bao göm tất cả các góc độ Multi-Camera Editor và có được âm thanh chất lượng hàng đầu với các tính năng nâng cao âm thanh tự động.
 • Mô phỏng chuyển động dừng: Người dùng có thể tạo video dừng chuyển động HD bằng máy ảnh DSLR.
 • Cắt nhiều lần: Dễ dàng trích xuất nhiều phân đoạn từ bất kỳ video clip nào một cách dễ dàng, thực hiện các thao tác phóng to hoặc phóng nhanh, bất cứ điều gì bạn muốn.
 • Có thể điều chỉnh tốc độ: Bạn có thể phát video chuyển động chậm và tốc độ nhanh với hiệu ứng tua nhanh thời gian. Nó đang thay đổi tốc độ trong bất kỳ phần nào của video.
 • Chụp màn hình: Bạn có thể ghi trực tiếp từ màn hình của mình bằng phần mềm Capture. Bạn cũng có thể mã hóa lại âm thanh và âm thanh micro.
 • Kiểm soát âm thanh: Làm việc với nhiều clip, bạn có thể dễ dàng cần bằng âm lượng của clip hoặc bản nhạc hoàn chỉnh để giữ cho âm thanh rõ ràng và nhất quán.
 • Tạo video cho điện thoại di động: Người dùng có thể tạo video có thể phát trên điện thoại di động.
 • Chỉnh sửa video 360 nâng cao: Chỉ cần nhập cảnh 360 ° của bạn và bắt đầu chỉnh sửa. Với hỗ trợ mở rộng cho các máy ảnh 360 độ phổ biến, người dùng có thể xuất video 360 của bạn trực tiếp lên YouTube, tai nghe VR của bạn và hơn thế nữa!

3. Yêu cầu hệ thống của Corel VideoStudio

Cấu hình Tối thiểu
Bộ xử lý Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz trở lên.
Hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 71, 64 bit
RAM 4GB trở lên, khuyến nghị cao hơn 8GB cho video UHD
Card đồ họa Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768,
VRAM  256MB đề nghị 512MB hoặc cao hơn để tăng tốc giải mã phần cứng
Card âm thanh Card âm thanh tương thích với Windows.
Dung lượng ổ cứng 4 GB để cài đặt đầy đủ.

Hướng dẫn cài đặt và crack Corel VideoStudio 

1. Download Corel VideoStudio

Download “Corel Studio X6” view – Downloaded 48 times – 62 KB

2. Hướng dẫn cách cài đặt Corel VideoStudio

Lưu ý:

Trước khi tiến hành cài đặt, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt nhé.

Bạn cài đặt theo cửa sổ cài đặt của phần mềm, sau khi cài đặt xong, bạn ngắt kết nối internet, tắt phần mềm antivirus và Windows Defender và mở thư mục Active để tiến hành active phần mềm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc active, bạn có thể để lại comment bên dưới để izweb.net hỗ trợ bạn.

Bài viết có bổ sung và dẫn nguồn từ www.phammemvip.net

Leave a Reply