Tự tạo và quản lý nhiều hosting lưu trữ Website miễn phí SSL với máy chủ VPS chỉ từ 1,67$/tháng

Để phục vụ cho các chiến dịch SEO sử dụng website vệ tinh (PBN), việc khiến bạn đau đầu là chi phí hosting lưu trữ và chứng chỉ số SSL với số lượng lớn sẽ khá tốn kém. Giải pháp có thể áp dụng để giải quyết vấn đề này là bạn đăng ký mua dịch vụ máy chủ VPS, sau đó cài đặt Hosting control Panel để tạo các gói hosting lưu trữ hệ thống website PBN của bạn. Ngoài mức chi phí rất dễ chịu, bạn cũng được hỗ trợ kỹ thuật linh hoạt, bao gồm cả việc yêu cầu setup Hosting control panel miễn phí không cần mua license đắt đỏ.

  • Chủ động tạo hosting, upload cài đặt website wordpress, php… thuận tiện
  • Hosting control panel được cung cấp hoàn toàn miễn phí, khởi tạo không giới hạn số lượng gói hosting để lưu trữ website/blog phục vụ SEO
  • Miễn phí chứng chỉ số SSL vĩnh viễn, số lượng miễn phí không hạn chế, khởi tạo trong vòng vài phút
  • Chủ động setup website wordpress chạy ngay trong vòng “một nốt nhạc”, thuần thục thao tác thì chỉ tầm 30 phút đã có website chạy ngay, nhất là vào các khung giờ không ai làm việc như buổi tối, đêm khuya, ngày nghỉ… khi bạn phát hiện ra tên miền đẹp cần mua ngay và chạy ngay website >>> tự bạn có thể thỏa mãn yêu cầu ngay bằng việc click chuột tạo hosting, setup wordpress với tên miền mới mua
  • Tiết kiệm chi phí, VPS có datacenter đặt tại Việt Nam, tốc độ nhanh, ổn định
  • Có địa chỉ IP riêng biệt.
  • Nền tảng ảo hóa VMware có thể yêu cầu cung cấp tai nguyên riêng biệt (CPU/RAM/HDD/network…)

Máy chủ VPS miễn phí hosting control và SSL

VPS từ lâu đã trở thành một thành phần không thể thiếu cho giới “làm web” hoặc làm marketing, SEO… VPS được sử dụng để cài control hosting nhằm mục đích chạy các website phục vụ công tác kinh doanh hoặc chạy nhiều website vệ tinh phục vụ công tác SEO (chạy nhiều website trên 1 VPS). Ưu điểm đặc biệt của VPS là giúp bạn không sử dụng chung với các khách hàng khác khi dùng shared hosting, bạn toàn quyền chủ động, riêng tư sử dụng không gian máy chủ của mình để vận hành website vệ tinh (PBN) mà bạn muốn, chủ động tạo host, add domain và setup website thoải mái không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Với gói VPS chỉ từ 1,67$/tháng, bạn sở hữu hoàn toàn 1 máy chủ cho riêng mình với địa chỉ IPv4 độc lập. Tài nguyên cho máy chủ này được Only Server cấp 1 core CPU 0.5Ghz, 1GB Ram, Swap Ram tự tạo thoải mái, 10GB ổ cứng và không giới hạn data transfer hàng tháng. Cấu hình này đủ cho bạn trải nghiệm cài đặt test thử các control hosting như DirectAdmin hoặc các control Hosting miễn phí khác.

Bạn có thể ĐĂNG KÝ MÁY CHỦ VPS 1,67$ TẠI ĐÂY để trải nghiệm.

>>> Tham khảo thêm: Cài đặt Hosting miễn phí trên VPS

Leave a Reply