Sử dụng máy chủ VPS chỉ với 15 USD/năm

Qua nhiều năm sử dụng dịch vụ tại Ethernet Servers, về đánh giá cá nhân, izweb thấy rằng dịch vụ máy chủ VPS tại đây có một số ưu điểm khá nổi bật như tốc độ nhanh, ổn định uptime, hỗ trợ nhiệt tình, chi phí thấp chỉ hơn 1$/tháng, VPS sử dụng control panel SolusVM toàn quyền reboot VPS, cài đặt lại hệ điều hành VPS chủ động…

  • Chi phí thấp, thậm chí giá rất rẻ chỉ từ 15$/năm (trung bình 1,25$/tháng)
  • Uptime ổn định, gần như không có timeout, ping về Việt Nam đạt 205ms – 220ms
  • VPS chạy trên nền tảng ảo hóa OpenVZ với control panel SolusVM dễ điều khiển
  • Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng, đặc biệt có thể tự cài mới hệ điều hành Linux rất thuận tiện chỉ với 1 nút nhấn (re-install OS)
  • Thanh toán qua PayPal thuận tiện
  • Hệ thống support ticket hoạt động tốt, trả lời khá nhanh, đặc biệt khá linh hoạt khi support, ví dụ bạn mua VPS loại này là không bao gồm quản trị, tuy nhiên khi có ticket support yêu cầu hỗ trợ setup một số ứng dụng hay control hosting, nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình thực hiện giúp bạn.

VPS giá rẻ 15 USD 1 năm

VPS từ lâu đã trở thành một thành phần không thể thiếu cho giới “làm web” hoặc làm marketing, SEO… VPS được sử dụng để cài control hosting nhằm mục đích chạy các website phục vụ công tác kinh doanh hoặc chạy nhiều website vệ tinh phục vụ công tác SEO (chạy nhiều website trên 1 VPS). Ưu điểm đặc biệt của VPS là giúp bạn không sử dụng chung với các khách hàng khác khi dùng shared hosting, bạn toàn quyền chủ động, riêng tư sử dụng không gian máy chủ của mình để vận hành website vệ tinh (PBN) mà bạn muốn, chủ động tạo host, add domain và setup website thoải mái không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Với gói VPS chỉ 15$/tháng, bạn sở hữu hoàn toàn 1 máy chủ cho riêng mình với địa chỉ IPv4 độc lập. Tài nguyên cho máy chủ này được Ethernet Servers cấp 1 core CPU, 512MB Ram, Swap Ram tự tạo thoải mái, 10GB ổ cứng SSD (izweb đã test ghi/đọc hơn 300mb/s), 250GB data transfer hàng tháng. Cấu hình này đủ cho bạn trải nghiệm cài đặt test thử các control hosting như DirectAdmin hoặc các control Hosting miễn phí khác.

Bạn có thể ĐĂNG KÝ MÁY CHỦ VPS 15$ TẠI ĐÂY để trải nghiệm.

>>> Tham khảo thêm: Cài đặt Hosting miễn phí trên VPS

(35)

Leave a Reply